Cho Thuê Homestay TPHCM

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bảng Giá Thuê Homestay Tại TPHCM Tiện Nghi Cao Cấp

bạn đang phân vân chưa biết thuê căn hộ homestay khách sạn ở đâu đẹp trải nghiệm nhiều dịch mới hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm hệ thống căn hộ hình kinh doanh airbnb tại sài gòn  và nhà ở theo mô  , nhà ở theo ngày đến với chúng homestay richhome sài gòn để trải nghiệm sự khác biệt

homestay sài gòn
homestay Quận 1 sài gòn

.Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội… thì dịch vụ cho thuê homestay trên hệ thống airbnb.com đang khá phát triển. Tùy vào điều kiện nhà cho thuê mà có các mức giá thuê khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá cho thuê homestay tại TPHCM mới nhất qua bài viết sau nhé! 

Liên Hệ : 0902467439 Thuê Homestay tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Bình Thạnh , Phú Nhuận …

  1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê homestay ngắn hạn và dài hạn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê căn hộ airbnb hcm

Thông thường mỗi một homestay ở sài gòn cho thuê đều có mức giá khác nhau tại trang wed airbnb hcm. Mức giá cho thuê homestay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, trang thiết bị tiện nghi… 

– Vị trí địa lý phân bố căn hộ airbnb tại sài gòn

Tùy vào vị trí địa lý mà giá cho thuê sẽ có những chênh lệch khá rõ rệt. Ví dụ ở thành phố Hồ Chí Minh, những homestay khạc sạn ở các quận trung tâm như homestay quận 1, quận 4, quận 3, quận Bình Thạnh sẽ có giá cao hơn hẳn các quận khác. 

Lý do có sự chênh lệch về giá này là do ở các quận trung tâm giao thông thuận lợi hơn, tập trung đông dân cư và các dịch vụ đi kèm như bệnh viện, trường học, siêu thị, các khu vui chơi… cũng tiện lợi hơn cho người thuê . Chưa kể giá bất động sản ở các quận trung tâm Sài Gòn cũng đắt đỏ hơn dẫn đến giá thuê homestay khách sạn ở đây cũng đắt hơn ở các quận khác.

– Các dạng homestay thuê ngắn hạn và dài hạn tại TPHCM

Nhiều người lầm tưởng chỉ có một kiểu cho thuê homestay tại TPHCM. Nhưng thực tế có rất nhiều dạng homestay căn hộ khác nhau với các mức giá và dịch vụ cũng khác nhau. Có thể kể ra 3 dạng homestay cho thuê thường gặp hiện nay là:

+ Homestay nguyên căn theo ngày

+ Homestay phòng riêng theo ngày tháng năm theo mô hình khách sạn

+ Homestay kiểu ký túc xá

– Diện tích homestay tại tphcm

Diện tích khi thuê căn hộ airbnb sài gòn

Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá thuê homestay tại TPHCM. 

Có thể dễ dàng thấy được, với căn hộ homestay có diện tích lớn, rộng rãi sẽ có giá cao hơn hẳn những homestay nhỏ với diện tích hạn hẹp. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà người đi thuê có thể cân nhắc diện tích homestay sao cho phù hợp.

– Thời gian thuê homestay ngắn hạn và dài hạn

Tùy vào nhu cầu của người đi thuê là dài hạn hay ngắn hạn mà giá thuê cũng bị ảnh hưởng và có sự chênh lệch.

cho thuê homestay theo từng ngày đang được đông đảo giới trẻ quan tâm trải nghiệm

– Tiện ích và dịch vụ đi kèm của homestay sài gòn

Tiện ích và dịch vụ đi kèm là các điều khoản cần ghi rõ trong hợp đồng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá cho thuê homestay. Đương nhiên với những căn có đầy đủ tiện nghi hiện đại, các dịch vụ đi kèm chất lượng tốt thì giá thành sẽ cao. Ngược lại những căn ít đồ đạc và không bao gồm các dịch vụ như thang máy, gửi xe… thì có thể giá sẽ mềm hơn rất nhiều.

Liên Hệ : 0902467439 Thuê Homestay tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Bình Thạnh , Phú Nhuận …

  1. Phân loại các homestay tại TPHCM

Hiện nay tại Sài Gòn dịch vụ cho thuê nhà, căn hộ homestay khá phát triển và phổ biến, nhất là với học sinh, sinh viên và người đi làm. Vậy nên tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng mà sẽ phân loại có các kiểu homestay tại TPHCM như sau.

–  Homestay nguyên căn

Là kiểu căn hộ , nhà phố với đầy đủ tiện nghi và các phòng ốc tiện ích. Với dạng căn hộ airbnb tại tphcm thì sẽ hướng tới phân khúc khách hàng có tài chính tốt hoặc nhóm nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho không gian sống.

+ Ưu điểm:

Tiện ích, riêng tư và thoải mái khi sử dụng. Thông thường các phòng nguyên căn sẽ có thiết kế đẹp, decor xịn xò với tiện nghi hiện đại và đầy đủ.

+ Nhược điểm:

Giá thành thường cao hơn hẳn. Ngoài ra cũng cần gìn giữ các đồ đạc cũng như nội thất để tránh hỏng hóc phải đền bù.

–  Homestay phòng riêng đơn lẻ

phòng cho thuê riêng đơn lẻ

Khác với homestay sài gòn nguyên căn có nhiều phòng riêng biệt thì homestay dạng phòng riêng sẽ chỉ gói gọn tất cả thiết kế vào trong một căn phòng. Các khu vực sẽ được ngăn cách bởi tường, vách ngăn, tủ… hoặc có thể không có ngăn cách.

Liên Hệ : 0902467439 Thuê Homestay tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Bình Thạnh , Phú Nhuận …

+ Ưu điểm homestay tại tphcm theo kiểu căn hộ airbnb :

Giá thành vừa phải nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ đi kèm.

+ Nhược điểm

do thiết kế quản lí của mỗi người vận hành hệ thống cho thuê khác nhau

Các phòng không tách rời nên khi sinh hoạt đôi khi sẽ hơi bất tiện và diện tích không được rộng rãi, thoải mái.

– Homestay kiểu ký túc xá ở sài gòn

Đây là một dạng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và đang hot thời gian gần đây. Chủ nhà xây dựng một căn homestay rộng rãi với đầy đủ tiện ích và decor xinh xắn, thu hút. Nhưng thay vì chỉ cho 1 người thuê thì sẽ thiết kế các phòng ngủ với nhiều giường tầng khác nhau như trong ký túc xá và cho nhiều người khác nhau cùng thuê. Việc này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người cùng sống trong homestay đó và sinh hoạt chung trong không gian này.

+ Ưu điểm : 

Giá thành thường rẻ và chi phí hợp lý.

Có cơ hội giao lưu, làm quen và kết bạn với nhiều người khác, gia tăng thêm nhiều mối quan hệ.

+ Nhược điểm: 

Do sống chung nhiều người nên có thể sẽ gặp bất tiện về không gian sống, không gian sinh hoạt chung. 

  1. Cập nhật bảng giá cho thuê homestay tại TPHCM mới nhất

Do nhu cầu thuê nhà chia sẻ tại TPHCM hiện nay đang gia tăng chóng mặt nên giá thuê của mô hình kinh doanh airbnb tại sài gòn cũng có những thay đổi liên tục. 

– căn hộ  và phòng đơn lẻ tại các quận trung tâm

Phân loại Thuê theo ngày Thuê theo tháng Thuê theo năm
Phòng đơn lẻ diện tích 26 – 35m2 600k/ngày 15 – 16 triệu/tháng 12 triệu/tháng
Căn hộ 1 PN diện tích 45 – 50m2 đầy đủ tiện nghi 1,2 triệu – 1,3 triệu/ngày 30 triệu – 33 triệu/tháng 17 triệu/tháng
Căn hộ 2 PN diện tích 75 – 90m2 đầy đủ tiện nghi 1,5 triệu – 1,8 triệu/ngày 35 triệu  – 40 triệu/tháng 20 triệu/tháng
Căn hộ 3 PN diện tích 100 – 120m2 2,2 triệu – 2,5 triệu/ngày 45 triệu – 55 triệu/tháng 28 triệu/tháng
Căn hộ 4 PN diện tích 120 – 150m2 2,5 triệu – 4 triệu/ngày 65 triệu – 70 triệu/tháng 46 triệu/tháng

Với các quận xa hơn hoặc quận ngoại thành sẽ có mức giá mềm hơn một chút do vị trí địa lý và giao thông, các bạn có thể tham khảo thêm.

– Với homestay kiểu ký túc xá

Tùy vào số người ở chung trong ký túc xá mà giá thuê sẽ khác nhau. Càng nhiều người thì mức giá càng rẻ. 

Kiểu homestay ký túc xá sẽ phân chia 4 người, 6 người, 8 người/ phòng và mỗi căn thường có 2 – 3 phòng. Nếu chia chi phí thì mỗi người sẽ mất khoảng 1 triệu – 2,5 triệu đồng mỗi tháng. Thông thường chi phí này đã bao gồm cả tiền, tiền chi phí điện nước và các dịch vụ đi kèm nếu có. 

Liên Hệ : 0902467439 Thuê Homestay tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10, Bình Thạnh , Phú Nhuận …

  1. Một số lưu ý cần thiết khi xem bảng giá homestay sài gòn

Để tìm kiếm và thuê được một homestay tại TPHCM ưng ý, chất lượng xịn sò và phù hợp với bản thân thì bạn nên lưu ý một số điều quan trọng dưới đây.

– Lựa chọn căn hộ airbnb tại TPHCM theo mô hình phù hợp với nhu cầu và kinh phí

Tại Sài Gòn thì có khá nhiều homestay với các loại mức giá khác nhau. Vì vậy để không bị hao hụt về tài chính thì khi lựa chọn homestay sài gòn để thuê cần nắm rõ được nhu cầu sử dụng của mình như thế nào, kinh phí hàng tháng ra sao…

Hãy là người khách hàng thông minh và sáng suốt khi thuê homestay tại tphcm . Đừng vì sự thích thú nhất thời mà ra quyết định không đúng đắn. Ví dụ bạn muốn thuê homestay quận 4 nhưng giá khá cao thì có thể cân nhắc thuê sang các quận lân cận đó. Hoặc có thể tìm kiếm thật kỹ để tìm ra được một căn hộ airbnb  phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí bản thân để không gặp khó khăn sau khi thuê.

– Tìm hiểu và liên hệ với các homestay tại TPHCM uy tín, nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Hiện nay có rất nhiều kênh tìm kiếm để bạn có thể dễ dàng tìm được homestay tại sài gòn cho thuê như ý. Ví dụ như các trang page, hội nhóm, group… tìm và cho thuê căn hộ airbnb tại tphcm, nhà trọ, căn hộ dịch vụ tại Sài Gòn. Hoặc bạn có thể lên các trang web chuyên giới thiệu và cung cấp các địa chỉ cho thuê trên google, youtube…

Tuy nhiên, dù tìm kiếm từ nguồn thông tin nào thì cũng cần đảm bảo sự uy tín, chính xác và chất lượng tốt từ đó. Nếu một căn hộ homestay hoặc một trang chuyên cung cấp phòng cho thuê tại TPHCM tốt thì chắc chắn sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngược lại, nếu nguồn thông tin hoặc căn hộ airbnb hcm này bị chỉ trích, chê bai hoặc dính phốt từ khách hàng đã trải nghiệm thì bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc việc thuê và sử dụng.

– Nên check giá của nhiều bên khác nhau để nắm được mức giá chuẩn xác, tránh bị lừa đảo và nâng giá từ chủ homestay

Thay vì chỉ tìm hiểu một hai homestay thì bạn nên check giá nhiều hơn các căn hộ airbnb tại hcm khách sạn khác cùng khu vực đó. Việc này giúp bạn có được mức giá chuẩn xác của khu vực và dạng định thuê. Đồng thời cũng tránh được những rủi ro khi gặp phải nhà hét giá trên trời, giá cả không phù hợp với chất lượng của nó. 

– Hỏi giá thuê chi tiết và các chi phí cho các dịch vụ đi kèm nếu có

Khi thuê thì việc giá thuê và chi phí các dịch vụ đi kèm là điều bắt buộc bạn cần nắm rõ. Thông thường với những nhà nguyên căn hoặc phòng đơn lẻ thì sẽ tính riêng giá thuê với các giá các dịch vụ khác. Còn với kinh doanh airnbnb hcm theo kiểu ký túc xá sẽ tính tổng chi phí trọn gói bao gồm tất cả tiền thuê và tiền dịch vụ. Khi đi thuê phòng và hỏi giá thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh bị nhầm lẫn nhé.

Ngoài ra khi làm hợp đồng cần ghi rõ ràng giá thuê và các chi phí này vào trong hợp đồng, bao gồm cả các điều khoản về đền bù thiệt hại nếu như có hư hỏng đồ đạc trong quá trình thuê nhà. Việc tăng giá thuê homestay tp hcm dịch vụ hay tăng phí dịch vụ định kỳ đều cần được ghi rõ trong hợp đồng. Như vậy thì khi hết hạn thanh lý hợp đồng thuê homestay khách sạn mới được rõ ràng, không xảy ra tranh chấp hay khó phân xử. Đồng thời cũng tránh được việc chủ nhà đột ngột tăng giá gây ảnh hưởng tới lợi ích của người thuê homestay tại TPHCM .

Với những chia sẻ xoay quanh bảng giá cho thuê homestay tại TPHCM , chắc hẳn bạn đọc đã bỏ túi được một vài thông tin hữu ích rồi đúng không nào. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé. Thân ái!

hoặc bạn

liên hệ : đặt phòng căn hộ airbnb sài gòn : 0902467439

ngoài ra hệ thống chúng tôi còn có hệ thông tư vấn mua bán bất động sản vùng ven tại : https://tdtv.com.vn/